ยุโรปทวีปที่น่าทัวร์

%e0%b8%97%e0%b8%b1%e0%b8%a7%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%a2%e0%b8%b8%e0%b9%82%e0%b8%a3%e0%b8%9b

ยุโรปเป็นทวีปหนึ่งที่หลายคนไฝ่ฝันที่อยากไปสัมผัสความเป็นยุโรปสักครั้ง เพราะมีสถาปัตยกรรมอาคารที่แปลกตา งดงาม มีธรรมชาติที่สวย และมีอาหารที่อร่อย

ประเทศในทวีปยุโรปประกอบไปด้วยหลายประเทศ อาทิเช่น กรีซ นอร์เวย์ เบลเยียม  เอสโตเนีย ลักเซมเบิร์ก  ออสเตรีย เป็นต้น

ทวีปยุโรปมีพื้นที่เล็กที่สุดเป็นอันดับสองรองจากทวีปออสเตรเลีย แต่มีจำนวนประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 3 รองจากทวีปเอเชียและทวีปแอฟริกา

ทวีปยุโรปยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ และยังสามารถทัวร์ยุโรปได้ทุกฤดู เพราะแต่ละฤดูก็มีความแตกต่างกัน ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส

เรามาดูกันครับว่ามีประเทศอะไรบ้างที่น่าจะไปทัวร์กันในยุโรป

  1. ประเทศสวีเดน เป็นเมืองนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศสวีเดน เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับการมาชมแสงเหนือ ทั้งยังมีกิจกรรมท่ามกลางหิมะที่น่าสนุกอีกมากมายด้วยครับไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกี ไต่เขา ไอซ์สเก็ต นั่งรถลากโดยมีสุนัขแสนรู้คอยให้บริการ เดินสำรวจอุทยานแห่งชาติ
  2. ประเทศอิตาลี เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,500 ปี ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกด้วย และสถาปัตยกรรมที่สวยงามอลังการ อาทิเช่นสนามกีฬาโคลอสเซียม ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคปัจจุบัน น้ำพุเทรวีสุดยอดผลงานออกแบบน้ำพุ วิหารแพนธีออน และอื่นๆ
  3. ประเทศอังกฤษ หอนาฬิกาพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ หรือรู้จักกันดีในชื่อของ บิ๊กเบนที่นักท่องเที่ยวนิยมไปถ่ายรูปกันที่นั้น สโตนเฮนจ์ เป็นอีกที่ที่เป็นที่รู้จักกันดีและเป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ควรไปเห็นกับตากับความอัศจรรย์ สโตนเฮนจ์ เป็นสถานที่ที่เรียกกลุ่มแท่งหินขนาดใหญ่ บนที่ราบ Salisbury บริเวณตอนใต้ของเกาะอังกฤษ

 

ยุโรปยังมีอีกหลายประเทศที่น่าไปสัมผัส หากใครอยากไปทัวร์ยุโรปก็มีหลายช่องทางครับและมีหลายสายการบินที่บินตรงไปถึงปลายทางเลย หรือถ้าหากใครสะดวกที่จะไปทัวร์ด้วยตนเอง หรือไปเป็นหมู่คณะกับทัวร์ก็มีหลากหลายทัวร์ที่พาท่านได้ไปทัวร์ยุโรปตามฝันของเราได้ครับ

Comments are currently closed.