มูลค่าของบิทคอยน์เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ได้รับความนิยม

ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญการจับคู่คำตัดสินที่เขียนบ่อยๆ บิทคอยน์เป็นระบบการชำระเงินที่ขึ้นอยู่กับรูปแบบสกุลเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นกรรมสิทธิ์ บิทคอยน์เป็นระบบการแลกเปลี่ยนซึ่งเป็นทางเลือกในการจ่ายเงินด้วยเช็คเงินสด PayPal หรือบัตรเครดิตบิทคอยน์ให้วิธีส่วนตัว (หรือบางทีอาจเป็นความลับ) เพื่อจ่ายเงินสำหรับสิ่งต่างๆ ฉันเดาว่าน่าเสียดายที่บางรายการ บิทคอยน์อาจใช้ในการซื้อบริการหรือสิ่งที่ผิดกฎหมาย

ข้อดีของ บิทคอยน์คือการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ

  • แม้ว่า บิทคอยน์มีเสน่ห์ แต่ก็เป็นกรรมสิทธิ์และไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งหรือได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลใด ๆมีเพียง บิทคอยน์จำนวน จำกัด ที่สร้างขึ้นซึ่งจะช่วยให้ บิทคอยน์ดูเหมือนจะมีค่ามากกว่าที่เป็นจริง โดยการ จำกัด จำนวนเหรียญที่ทำร่วมกับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำให้ราคาของ บิทคอยน์สูงขึ้น
  • ประโยชน์บางอย่างของ บิทคอยน์อาจมีค่าที่น่าสงสัยประโยชน์ที่โฆษณารวมถึงความสามารถในการส่งอีเมลเงินเพื่อนของคุณเป็นที่เกี่ยวข้องกับทองจะมีความเป็นส่วนตัวและความมั่นคง ฯลฯ ปัญหาคือเงินสดเช็คบัตรเครดิตบัตรเติมเงินคำสั่งเงินการแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่ (เช่น, แสตมป์), การโอนเงินผ่านธนาคารและ PayPal; ดูเหมือนจะครอบคลุมเกือบทุกการชำระเงินต้อง
  • ซื้อบิทคอยน์ไม่ถูกและยกเว้นอีเบย์การซื้อ บิทคอยน์ไม่ใช่เรื่องง่ายหรือง่าย และยกเว้น EBay (อาจ) บางส่วนของผู้ขาย บิทคอยน์ดูเหมือน bit เป็นสะเก็ดสำหรับการทดสอบฉันได้ส่งอีเมลถึงผู้จัดจำหน่าย บิทคอยน์สี่รายซึ่งรวมถึงสองคนใกล้เคียงกับฉันและไม่มีใครตอบ เมื่อคุณซื้อ บิทคอยน์จะไม่มีการคืนเงิน
  • ในการทดสอบของฉันซอฟต์แวร์เพื่อสร้าง “กระเป๋าสตางค์” บิทคอยน์ในคอมพิวเตอร์ของคุณดูเหมือนจะช้าและมีปัญหาฉันได้ทดสอบโปรแกรมกระเป๋าสตางค์ บิทคอยน์สองแบบและดูเหมือนว่าพวกเขาจะต้องใช้เวลาหลายวันในการประสานงานกับเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลของ บิทคอยน์
  • ฉันเดาได้ว่าเนื่องจาก บิทคอยน์มีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวโดยสิ้นเชิงและเนื่องจากพวกเขาสามารถใช้เพื่อซื้ออะไรก็ได้โดยใช้พวกเขาอาจช่วยให้คุณได้รับเรดาร์ของรัฐบาลใครจะรู้บางทีคนขาย unobtainium ที่คุณสามารถซื้อด้วย Bitcoins เป็นจริงกับกรมตำรวจบางอย่างที่ต้องการหน้าอกคุณ
  • เมื่อใช้ บิทคอยน์โอกาสที่จะถูกฉีกขาดเพื่อซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างมากมายเพราะเกือบจะไม่มีการแชร์ข้อมูลผู้ขายกับผู้ซื้อเช่นชื่อและที่อยู่ของพวกเขา

ฉันอาจจะผิด; และบางทีการใช้งานโดยการขุดบิทคอยน์จะโตขึ้น บิทคอยน์จะออกและกลายเป็นมาตรฐานสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่และได้รับการยอมรับจากร้านค้าทั่วไปเกือบทุกแห่งเช่น ตอนนี้วิธีชำระค่าซื้อ ด้วย จะไม่เป็นระเบียบ นอกจากนี้เมื่อคุณต้องการค้า Bitcoins สำหรับผลิตภัณฑ์แบบเดิมมาร์กอัปที่คุณต้องจ่ายให้ทำสิ่งหนึ่งจ่ายในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่สนามบินดูเหมือนต่ำ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.thaibtc.com

Comments are currently closed.