Archive for the 'Reviews' Category

กระแสความเจริญรุ่งเรืองหมวดรวดเร็วภายในทิศ สมัคร เน็ต ais 89 พร้อมทั้ง

งานชดใช้ สมัคร เน็ต ais 89 ข้อมูลหมายเลขโทรทบทวนคืนอีกต่างหากกรุณาอุปถัมภ์คุณทำได้ค้นหาที่อยู่ของผู้ประดิษฐ์หมายเลขโทรตรงนั้น ข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วทำได้เอามาชดใช้เพราะจุดหมายพร้อมทั้งเหตุย่านหลายหลาก มากมายนรชนโดยมากชดใช้ข้อมูลโทรหัตถ์ระบุ สมัคร เน็ต ais 89  ทรงทบทวนคืนเพราะจรอีกต่างหากทิศานุทิศใต้ของโทรย่านมิรู้จักมักจี่ย่านเคหสถานเหรอสำนักงานเหรอสืบสวนสองขายเหรอบุตรหลานของรูป ยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากทำได้ชดใช้เพราะเสาะหาเทวโลกของปุถุชนย่านโทรหัตถ์ระบุย่านขาดวิ่นสาบสูญจรได้เหล่าโดยพลันเพื่อทำได้ส่งกลับอุปถัมภ์ผู้ประดิษฐ์ได้เหล่าปลอดภัยเพราะมิจำเป็นต้องยุ่งยากไร ๆ งานรวมเล่มข้อมูลดำเนินงานได้สะดวกแค่เพียงชดใช้เครื่องมือเสาะหา สมัคร เน็ต ais 89  เพราะดำเนินงานงานเสาะหาแนวทางอินเทอร์เน็ตพร้อมทั้งทำได้ดำเนินงานได้เหล่าโดยพลัน
 

ซื้อสินค้าและการบริการทางออนไลน์อย่างมั่นใจด้วยวิธีตรวจสอบข้อมูล

ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้การติดต่อระหว่างกลุ่มเพื่อน คนรู้จัก เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ถึงอยู่กันคนละมุมโลกก็สามารถพูดคุยกันได้ตลอดเวลา รวมไปถึงการติดต่อซื้อขายสินค้า ใช้บริการ หรือทำธุรกรรมต่างๆ ก็นิยมทำผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวกสบายแค่ปลายนิ้วคลิก ช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางอย่างมากเลยค่ะ

แต่ความสะดวกสบายในการซื้อขายสินค้าบนโลกออนไลน์เหล่านี้ ก็เปรียบเสมือนดาบสองคมนะคะ หากมีผู้ที่ไม่ประสงค์ดีเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายก็ทำให้เกิดความเสียหายได้ อย่างเช่นเมื่อไม่นานมานี้ หลาย ๆ ท่านคงได้ทราบข่าวซื้อขายตุ๊กตา เฟอร์บี้ (Furby) ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก ผ่านเว็บไซต์ Social Media แต่เมื่อผู้ซื้อโอนเงินค่าสินค้าแล้วกลับไม่ได้รับสินค้าตามที่สั่ง ซึ่งมีผู้เสียหายในกรณีนี้หลายคนและรวมมูลค่าเงินที่โอนไปทั้งหมดนับล้านบาทเลยค่ะ

คำแนะนำในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ มาแนะนำแก่ทุกๆท่าน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ทางออนไลน์อย่างมั่นใจและปลอดภัย ตามรายละเอียดดังนี้ค่ะ

1. หากเจอสินค้าที่ราคาถูกกว่าราคาท้องตลาดมากๆ จนผิดสังเกต ให้ตรวจสอบกับผู้ซื้อให้มั่นใจเสียก่อน อย่าเห็นแก่ของราคาถูกและรีบโอนเงินไปให้ก่อน เพราะผู้ร้ายมักตั้งราคาสินค้าให้ถูกกว่าท้องตลาด เพื่อโน้มน้าวให้คุณสนใจและซื้อ
2. หลีกเลี่ยงการจ่ายเงินจำนวนมากๆ ให้กับคนที่เราไม่เคยซื้อของด้วยมาก่อน หากต้องการทำจริง ขอให้ไปเจอหน้า แล้วมอบเงินให้กันดีกว่า เนื่องจากส่วนใหญ่ผู้ร้ายมักหลีกเลี่ยงการพบหน้ากันจริงๆ จะมีเทคนิคการโน้มน้าวให้คุณโอนเงินไปให้ก่อนจึงควรระมัดระวัง
3. เมื่อพบหน้าในกรณีที่ได้พบหน้ากันจริงให้ขอเอกสารยืนยันการซื้อ หรือติดต่อ เช่น สำเนาบัตรประชาชน หรือเอกสารยืนยันการซื้อสินค้า หรืออย่างน้อยขอถ่ายภาพของผู้ขายไว้
4. ทดลองสั่งซื้อของจำนวนน้อยๆ ก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้ค้าคนนั้น ส่งของจริง และมีตัวตนจริงซึ่งในรายที่ต้องการฉ้อโกงจะพยายามให้คุณสั่งของคราวละมากๆ ต้องระมัดระวังอย่างมาก
5. อย่าไว้ใจ Social Network ของผู้ขาย เพราะบางคนมีหลายบัญชีผู้ใช้ พยายามขอบัญชีผู้ใช้งานจริงที่ใช้ในการติดต่อ ทำให้สามารถตรวจสอบกลุ่มเพื่อนหรือผู้ติดตามและพฤติกรรมของการใช้งานจริงได้ โดยถ้าผู้ขายผ่าน Social Network มีความจริงใจก็ต้องยินดีในการให้บัญชีผู้ใช้งานจริง
6. ควรตรวจสอบว่า ผู้ขายมีชื่อจริง นามสกุลจริง หรือชื่อของเจ้าของร้านแสดงอยู่หรือไม่ หากมีชื่อจริง หรือเลขบัญชีธนาคารที่ต้องโอนเงินชำระค่าสินค้าให้ ควรค้นหาตรวจสอบชื่อ นามสกุลใน Google เสียก่อนก่อนว่ามีประวัติอย่างไรมาบ้าง เพราะหากเป็นชื่อหรือบัญชีที่เคยมีการโกงมาก่อน ก็อาจจะเจอคนอื่นๆ แสดงความเห็นไว้ในที่อื่นๆ เช่นกัน และหากเป็นบัญชีธนาคารในรูปแบบบริษัทหรือนิติบุคคล ก็จะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
7. ตรวจสอบชื่อเว็บไซต์ ว่าชื่อเว็บนี้ตั้งมานานแล้วหรือไม่ ตรวจสอบได้ที่ http://dawhois.com สำหรับ .com และสำหรับชื่อเว็บที่ลงท้ายด้วย .th ตรวจสอบได้ที่ http://thnic.co.th/whois หากเว็บที่เปิดมานานแล้วเกิน 6 เดือนขึ้นไป ก็จะมีความน่าเชื่อมากกว่าเว็บที่เพิ่งเปิดมาเพียงไม่กี่เดือน เพราะส่วนใหญ่เว็บที่หลอกลวงจะเปิดได้ในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น
8. หากเป็นผู้ที่ขายกับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงก็จะมีความน่าเชื่อถือระดับหนึ่ง เพราะผู้ให้บริการจะมีการตรวจสอบร้านค้ามาก่อน
9. ตรวจสอบจากการพูดคุยและโต้ตอบกันก่อนหน้านี้ของผู้ขายหรือเว็บนั้นๆ เช่น ในเว็บบอร์ด หรือ Social Network ดูว่ามีคนเข้าไปเขียนตอบอะไรบ้าง หรือกระทู้ล่าสุดที่ตอบคือเมื่อไร เพราะหากคำถามถูกทิ้งไม่ได้ตอบไว้นานจะมีความน่าเชื่อถือน้อยกว่า และต้องตรวจสอบว่ามีผู้เคยได้รับสินค้าแล้วหรือไม่ด้วย เพราะจะสามารถตรวจสอบตัวตนของเจ้าของนั้นได้ และควรระวังบัญชีผู้ใช้ที่เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่

เหตุผลในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าและบริการ

แต่ละบุคคลย่อมมีเหตุผลในการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการแตกต่างกันออกไป พอสรุปได้ดังนี้
1. ค่านิยม บางคนนิยมซื้อสินค้าราคาถูกในขณะที่บางคนนิยมซื้อสินค้าราคาแพง ผู้ที่นิยมซื้อสินค้าราคาแพงมักคิดว่าสินค้าราคาแพงคุณภาพดี นอก

เหนือจากนั้นบางคนยังมีความรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้สินค้าราคาแพง บางคนต้องการให้ผู้อื่นเข้าใจว่าตนเป็นผู้ที่มีฐานทางเศรษฐกิจดี
2. บุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลกับการเลือกซื้อสินค้าบางชนิด เช่น รองเท้า บางคนมีขนาดเท้าหรือลักษณะของเท้าที่หาซื้อรองเท้ายาก เมื่อพบ

รองเท้าที่สวมใส่พอดีแม้ราคาค่อนข้างแพงก็ตัดสินใจซื้อ แต่บางคนรูปเท้าปกติสามารถใส่รองเท้าได้ทุกชนิด ซึ่งมีจำหน่ายอยู่ทั่วไป ก็อาจจะซื้อรองเท้าได้

ราคาถูกกว่า
3. สภาพของครอบครัว บางครอบครัวใช้ของแพงเป็นประจำ สมาชิกในครอบครัวก็จะติดนิสัยการใช้ของแพง บางครอบครัวประหยัดมีผลทำให้

สมาชิกในครอบครัวพลอยประหยัดไปด้วย
4. วัยก็มีผลในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า วัยรุ่นชอบของที่มีสีสันสดใส แบบนำสมัยในขณะที่ผู้ที่อยู่ในวัยกลางคนชอบของที่มีสีสุภาพ แบบเรียบ
5. ฐานะทางเศรษกิฐ